Chính sách Giao hàng Nội địa

Chính sách giao hàng nội địa

1. Giao hàng nội địa Việt Nam là gì?

       - Là quá trình giao hàng từ kho tại Việt Nam của chúng tôi tới địa chỉ nhận hàng của Khách hàng tại Việt Nam.

       - Phí giao hàng nội địa Việt Nam không bao gồm trong phí giao hàng nội địa Trung Quốc và phí giao vận quốc tế Trung Quốc – Việt Nam.

2. Mức phí

       - Bảng phí giao hàng nội địa Việt Nam, vui lòng xem chi tiết trong Biểu phí dịch vụ tại đây

Biểu phí giao hàng nội địa Việt Nam
Khu vực giao hàng Phí giao hàng Ghi chú
0 - 10kg 10 - 90kg >= 90kg
Vùng 1 (Nội thành HCM - Nội thành HN) 25,000đ Thêm 1,000đ/kg tiếp theo Thoả thuận Bấm yêu cầu giao trước 12h để giao kịp trong ngày
Vùng 2 (Ngoại thành HCM - Ngoại thành HN) 30,000đ Thêm 1,000đ/kg tiếp theo Thoả thuận

       - Phí giao hàng theo chính sách của Labanship chỉ áp dụng cho hình thức chuyển hàng bằng xe máy, do nhân viên Labanship trực tiếp đi giao. Trong trường hợp yêu cầu giao hàng của Quý khách vượt quá khả năng giao hàng của Labanship (Lượng yêu cầu giao hàng trong ngày tăng cao, địa chỉ yêu cầu giao hàng không thể ghép tuyến đi giao, khối lượng hàng vượt quá khả năng vận chuyển của nhân viên giao hàng,…); chúng tôi sẽ giới thiệu Quý khách sử dụng dịch vụ giao ngoài và khi đó, biểu phí trên sẽ có thay đổi (theo cách tính phí của người/đơn vị vận chuyển hàng).

       - Phí giao hàng được tính trên mỗi lần vận chuyển hàng hóa tới Khách hàng.

       - Phí giao hàng được xác định dựa trên khu vực giao hàng, tốc độ giao hàng và khối lượng hàng hóa mỗi lần giao hàng.

      - Chúng tôi cam kết thời gian giao hàng tính từ thời điểm xác lập cam kết (Khách hàng có yêu cầu giao hàng và đạt đủ điều kiện để giao hàng).

3. Quy định giao hàng

     – Quy định về trách nhiệm đối với hàng hóa: Chúng chịu trách nhiệm về sự an toàn của hàng hóa trước khi giao hàng cho Quý khách hoặc giao hàng cho các đơn vị vận chuyển trung gian được Quý khách lựa chọn.

     – Quy định về thời gian thực hiện dịch vụ:

        + Thời gian làm việc: Chúng tiếp nhận các yêu cầu giao hàng trong thời gian từ 08h00-17h30 các ngày từ thứ 2-thứ 7 hàng tuần, trừ các ngày chủ nhật, nghỉ Lễ, Tết theo quy định của nhà nước.

        + Xác lập mốc thời gian cam kết: Thời gian bắt đầu tính cam kết giao hàng là khi Quý khách hàng đã yêu cầu giao, hoàn tất điều kiện để giao hàng (về tài chính…) và đã lựa chọn gói giao hàng. Nếu thời gian bắt đầu tính cam kết sau 12h00 thì sẽ tính thời gian đó cho ngày tiếp theo. Nếu thời gian bắt đầu tính cam kết rơi vào các ngày nghỉ, thời gian đó sẽ được mặc định sang ngày làm việc tiếp theo gần nhất.

    – Quy định về khối lượng: Trong trường hợp hàng nhẹ và cồng kềnh, khối lượng hàng hóa sẽ được tính theo công thức quy đổi: Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao(cm)/8000

    – Quy định về cam kết giao hàng, Chúng tôi cam kết giảm phí giao hàng nội địa trong trường hợp không thực hiện đúng cam kết của mình.

    – Miễn trừ trách nhiệm của chúng tôi khi không thực hiện đúng cam kết trong trường hợp: việc giao hàng chậm có nguyên nhân xuất phát từ Khách hàng hoặc các nguyên nhân bất khả kháng (thiên tai, dịch họa…).