Điều khoản hợp tác cùng Labanship

Chính sách hợp tác cùng labanship
Nguyên tắc hợp tác cùng Labanship.
 Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của Labanship là Qúy khách đồng ý tuân thủ các quy tắc sau:
  1. Quý khách là người trực tiếp chịu trách nhiệm với các thông tin cá nhân đã cung cấp khi đăng ký sử dụng dịch vụ của Labanship.
  2. Quý khách đã tìm hiểu kỹ các biểu phí, quy định, điều khoản, chính sách của Labanship trước khi sử dụng Dịch vụ và luôn cập nhật các thông tin, thông báo mới từ Labanship (trên website, qua email, tin nhắn).
  3. Quý khách cam kết chủ động trong việc kiểm tra, theo dõi đơn hàng, chủ động tạo yêu cầu giao và thanh toán các chi phí liên quan đến đơn hàng đúng hạn.
  4. Quý khách luôn tôn trọng nhân viên Labanship; không sử dụng những ngôn từ thiếu lịch sự, không có các hành vi bôi nhọ danh dự, vu khống, hoặc bịa đặt những điều làm tổn hại đến danh dự, uy tín của Labanship.
  5. Quý khách chủ động phối hợp cùng nhân viên của Labanship xử lý các tình huống phát sinh dựa trên nguyên tắc: hợp tác, hỗ trợ, cùng xử lý các tình huống phát sinh (ngoài quy định) nhằm giảm thiểu rủi ro, giữ gìn uy tín của Quý khách, của các đơn vị cung cấp sản phẩm/dịch vụ và của thương hiệu Labanship.

 Giải quyết ngừng cung cấp dịch vụ:
Labanship có quyền đơn phương từ chối cung cấp dịch vụ, bằng cách khóa tài khoản của Khách hàng trên hệ thống mà không cần sự đồng ý trước trong các trường hợp sau :
- Sử dụng thông tin và dịch vụ của Labanship vào các mục đích khác, sai bản chất của dịch vụ hoặc không được sự đồng ý trước của Labanship.
- Bất cứ hành động gian lận nào trong giao dịch : Báo thiếu hàng khi đã nhận đủ hàng, khiếu nại không đúng với các quy định về khiếu nại.
- Đăng tải hoặc cung cấp thông tin sai sự thật, với các mục đích làm giảm uy tín của dịch vụ đối với khách hàng.
- Sử dụng lời lẽ khiếm nhã, có thái độ bất lịch sự với đại diện công ty trong quá trình hợp tác và sử dụng dịch vụ của Labanship.
LABANSHIP.COM xin chân thành cảm ơn và mong muốn được đồng hành cùng Quý Khách hàng!.